Đăng nhập|Đăng Ký|Bang hội|Kênh M4V|Mua bán(33)

M4V.ME

[Cộng đồng đích thực]

[QC] WapVip.Pro - Wap hack Game online cho Java/Android cực độc, nhanh số 1 wap Việt
[QC] Gamevina.us Wap mod hack game online nhanh nhất, uy tín nhất wap Việt
[QC] Đổi thẻ cào sang VNĐ, Viettel 18%, Mobi 18%, Vina 16% tại 365pay.vn
[QC] MoCay.Vn Wap game mod,hack Java/Android 24/24 miển phí và an toàn
™Hội những bạn ăn ngủ cùng one piece™ | Diễn đàn | thảo luận one piece | Những câu nói hay trong One piece
Вниз  Những câu nói hay trong One piece

#1
S2sieusao98s2


[Phó bang]
♥♥♥♥♥
[Vip] ღღ¤Conan-Kid☆m4v☆Luffy-OnePiece&c
[PM]
Ace

Trích:
"Ta muốn sống một cuộc đời không có gì hối hận!"

“Nếu đầu hàng người, thì ta chẳng còn là con người nữa!Ta tuyệt đối sẽ không sống với sự hối tiếc!!!”

“Ta sẽ làm cho Râu Trắng trở thành VUA!”

“Ông nội… ông có nghĩ rằng… thật sự cháu có nên được sinh ra không?”

“Anh sẽ không chết đâu, hứa đấy...Làm sao anh có thể chết mà bỏ lại đứa em yếu đuối, hậu đậu như nhóc được?!!!”

“Bố già, mọi người và em, Luffy... mặc dù anh chẳng là gì...mặc dù anh mang dòng máu của quỷ... Nhưng cảm ơn mọi người VÌ ĐÃ YÊU QUÝ ANH!!!”

“Chúng ta nhất định phải sống sao cho không có gì phải hối tiếc.Một ngày nào đó, chúng ta sẽ ra khơi và sống theo ý nguyện của mình… Tự do hơn bất cứ ai”

“Tớ sẽ không bỏ chạy trước bất kì đối thủ nào, không chịu thua bất kì ai, không sợ bất cứ điều gì.Tớ sẽ để cả thế giới phải biết đến cái tên này.”

“Tôi cảm thấy sợ vì nếu quay đầu bỏ chạy tôi sẽ mất đi thứ gì đó rất quan trọng,mà lúc ấy sau lưng tôi lại là Luffy.”

“Một khi đã cùng nhau uống chến rượu thề này thì sẽ trở thành anh em.Có thể chúng ta sẽ không là đồng đội khi trở thành hải tặcnhưng vẫn luôn coi nhau như anh em bằng một lời thề.Dù có ở đâu, dù có làm gì thì lời thề này cũng không bao giờ thay đổi!”

Bellemere

Trích:
“Mẹ yêu các con! Nếu con có thể sống sót, sau đó hạnh phúc... sẽ tìm đến với con!”Blackbeard

Trích:
“A man's dream will never die
Giấc mơ của con người sẽ không bao giờ chết.”

“Bị chê cười có gì quan trọng đâu!!!”Bluejam

Trích:
“Kẻ sống sót trên chiến trường chỉ là những ‘kẻ mạnh’ và ‘thằng hèn’...Thực tế thì anh hùng luôn luôn chết.”


Boory & Doory
Trích:
“Chúng ta nhất định không để lá cờ hải tặc của bạn mình bị gãy đâu!”

"Tài sản và tính mạng, tất cả đều sẽ tan đi như cát bụi...Nhưng đã là chiến sĩ Elbaf, nếu có thể chết một cách tự hào thì mới là vinh quang…và niềm tự hào ấy lại được kế thừa ở Elbaf, trở thành một báu vật vĩnh cửu."


Boa Hancock Trích:
“Love is always a hurricane
Tình yêu là bão tố”Brook
Trích:
“Nếu có nước mắt, ta sẽ khóc cho thoả thích vì sung sướng!”

“Cô đơn trên con tàu lớn, khúc hát này là điều duy nhất khiến tôi có cảm giác tồn tại…”

“Tôi thực sự rất vui khi được sống… Bởi vì ngày hôm nay… Vì một ngày như hôm nay đã đến!”

“Laboon, cậu còn nhớ chúng tôi không?Bất cứ khi nào tôi nghĩ đến cậu đều thấy trái tim tôi như bị bóp chặt…Chúng tôi đã không thể vượt qua được Đại hải trình!Đồng đội của chúng ta đã chết cả rồi…
Tôi đã mất hết tất cả nhưng ít ra…tôi sẽ giữ mái tóc xù mà mọi người đã nói giống Laboon! Tôi sẽ bảo vệ nó với cuộc sống của mình…và nhất định chúng ta sẽ gặp lại nhau! Hy vọng cậu vẫn chờ tôi… với lời hứa… ở mõm đá đó!!!”

“Chết đâu phải là cách chuộc lỗi!”

“Luffy, tôi hứa với cậu sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nữa!”

“Luffy đã chết rồi ư? Thật nực cười, cậu ấy vẫn còn sống và sẽ là người trở thành vua hải tặc!”

“Với chúng tôi đây là hòn đảo của nỗi đau, bến cảng kỉ niện của thất bại,nhưng cũng là hòn đảo của một khởi đầu mới.Và nhiệm vụ của chúng tôi cũng như các đồng đội là khởi xướng nên cuộc phiêu lưu này!”

"Ngươi có quyền gì mà nói! Ngươi đã chết bao giờ đâu?!Chết mà trờ thành biểu tượng của nỗi hận thù được á?!!!NGU XUẨN! Chết rồi tất cả còn sót lại chỉ là bộ xương thôi."

"Trên đời này ta ghét nhất những kẻ coi rẻ sinh mạng mình... Sặc mùi ô nhục!"

"Thuyền trưởng Luffy của chúng ta... sẽ là Vua Hải Tặc tương lai...chỉ cần tin vào điều đó thì còn có gì có thể khiến chúng ta sợ hãi?!!!Bây giờ... ta sẽ chứng minh những gì mình định làm!!!"Coby

Trích:
“Ta không nên lo lắng về việc có thể để đạt được ước mơ hay không,miễn là ta có mong muốn làm điều đó!!!”Crocodile
Trích:
“Ngươi phải bảo vệ kẻ mà ngươi muốn bảo vệ đấy! Đừng để chúng giết được hắn!”
Dadan

Trích:
“Cha mi chết rồi và thời thế đã thay đổi.Nếu mi khôn lớn và trở thành một vĩ nhân thì lúc đó mới có thể sống chết theo ý mình.”
Donquixote Doflamingo
Trích:
“Chính nghĩa nằm trong tay kẻ mạnh!!!”

“Thời điểm đó đã gần kề. Hãy đi và đặt nền móng cho nó.Một thế giới nơi mà chỉ có những tên cướp biển thật sự mới có thể tồn tại sẽ sớm tới.Những kẻ không có sức mạnh, hãy chạy đi khi ngươi còn có thể.Cơn thủy triều sẽ cuốn phăng đi những kẻ không có sức mạnh thích hợpvà một Kỷ Nguyên Mới sẽ bắt đầu!”

"Hải tặc là hung ác ư? Hải quân là chính nghĩa ư?Từ xưa đến nay hai cái mác đó đã tráo đổi cho nhau không biết bao nhiêu lần rồi..!!!Bọn nhóc chưa bao giờ biết đến hòa bình..bọn nhóc chưa bao giờ biết đến chiến tranh... cách nhìn đời của chúng quá khác biệt!!!Kẻ nào đứng trên đỉnh vinh quang sẽ định nghĩa đúng sai theo ý mình!!!Ngay bây giờ chúng ta đang đứng trên lãnh địa trung lập!!!
"Chính nghĩa tất thắng" sao?! Phải, tất nhiên rồi! Kẻ thắng cuộc... chính là chính nghĩa!"Dr.Hiruluk
Trích:
"Các ngươi nghĩ con người sẽ chết đi khi nào?...Khi ăn phải nấm độc, KHÔNG!!!...Khi bị đại pháo bắn vào, KHÔNG!!!...CON NGƯỜI TA CHỈ CHẾT ĐI KHI BỊ QUÊN LÃNG...!!!!"Franky

Trích:
“Không thể buộc tội cho một người chỉ vì sự tồn tại của họ!!!”

“Đã là đàn ông thì ngay cả khi mất quần, anh ta vẫn là một con sư tử!!!”

“Các kĩ sư của Galley-La. Iceberg, tôi đặt niềm tin ở nơi anh!Anh vẫn là tên học trò đầy rắc rối như ngày nào… Bà Kokoro… Mấy đứa nhóc… Yokozuna…Những cư dân trên hòn đảo…Những đứa em gái của ta… Sodom,Gomorrah…và… đám đàn em trung thành của ta! Ta chỉ đi 1 lúc thôi mà!!!!!!!!!!!!!!”

“Dừng lại, Umi Ressha! Ngươi định đưa người chế tạo ra mình đi chết sao?Tao không chấp nhận đâu! Trả lại ông Tom cho tao!!!!!!!”

“Tom… ông luôn là người mà tôi yêu thương nhất! Tôi muốn ông quay trở lại…Trong một ngày không xa… tôi sẽ làm ra được một chiếc thuyền mơ ước! Mơ ước của tôi…nó sẽ băng qua tất cả những con sóng lớn một cách tự hào! Và rồi sẽ đi vòng quanh thế giới!!!”Franky Family

Trích:
“Đại ca, hãy tha lỡi cho tụi em nhé! Tụi em xin lỗi, thành thật xin lỗi!Chúng em chấp nhận mọi hình phạt!Tụi em là lũ ngu dốt, vì vậy…đó là toàn bộ kế hoạch của tụi em!
Đây không phải là để bào chữa nhưng… lo cho đại ca là xấu ư?Những người đại ca nhặt về từ khi còn là du côn…. Lo cho hạnh phúc của đại ca là xấu ư?!!!
Đây là cơ hôi để thử thách sức mạnh của tụi em ở Water 7!Chắc chắn tụi em sẽ thành công! Hãy yên tâm đi, đại ca! Dù đại ca có đi đâu chăng nữa…tụi em vẫn là đàn em của đại ca!!!”Fukaboshi
Trích:
"Chúng ta đã quên lãng Khu Người Cá, cắt đứt liên lạc với nó...và giờ nó trở thành nơi Những Cảm Xúc Tiêu Cực mà Đảo Người Cá vứt bỏ tồn tại...Chúng ta để cho mầm mống vô đạo ấy tiếp tục phát triển...Chúng ta giả vờ như không thấy mối hận đó... Chúng ta chỉ nhìn vào những gì trước mắt mình...Chúng ta mãi nghĩ về sự phát triển... Đã quá muộn với họ rồi...Đây chính là những gì Mẫu hậu lo sợ nhất!!!Chúng ta phải đấu tranh... đấu tranh với chính bản thân mình...Mẫu hậu đã bị chính mối hận của Đảo Người Cá giết chết...Chắc hẳn Người đả nhận ra điều đó...nhưng trong tim ta vẫn có một phần bị chi phối bởi nỗi căm ghét con người...Những ân hận về người đã chết chỉ thuộc về người đã chết...HẬN THÙ là thứ ảo tưởng mà người sống tự tạo ra cho mình!!!và mối hận của Khu Người Cá được nuôi dưỡng bởi sự căm ghét loài người...Đến khi chúng ta nhận ra thì nó đã quá lớn, đã không thể kiềm chế nổi...Nếu giờ chúng ta không làm gì Đảo Người Cá này sẽ bị chính niềm căm hận của nó tàn phá...Mũ Rơm... xin anh... CHÚNG TÔI KHÔNG CẦN QUÁ KHỨ...HÃY ĐƯA TẤT CẢ TRỞ VỀ THUỞ SƠ KHAI!!!!!!!!!!Trong cái bóng của hòn đảo này vẫn tồn tại những bóng ma của lịch sử...xin hãy diệt trừ chung!!! Xin hãy dùng đôi tay anh...ĐƯA HÒN ĐẢO NÀY TRỞ VỀ CON SỐ 0!!!!!!!!!"Gan Fall

Trích:
“Hãy cho chúng ta nghe tiếng hát của đảo.”
“Vearth không khi nào từ chối bất kì ai.”
“Phải rồi sao ta không nhận ra, Vearth vĩ đại đến nhường đó,đâu phải là thứ để chúng ta tranh giành.”Genzo
Trích:
“Đủ rồi,con biết là sẽ chẳng được gì mà Nami.Việc làm đó chỉ mang lại nỗi đau mà thôi.Nhưng con thật sự đã chiến đấu rất giỏi đấy,một cô gái luôn âm thầm đấu tranh cho chúng ta, thật sự là rất giỏi.Thế là quá đủ rồi,đến lúc chúng ta phải đấu tranh cho chính mình thôi, Nami!”Going Merry
Trích:
“Không sao đâu, tớ sẽ cố gắng thêm chút nữa!”

“ Mọi người , trở về thôi . Trở về đại dương để phiêu lưu một lần nữa nào .Tôi đến đón các bạn đây .”

“ Đi nào, mọi người! Chúng ta cùng phiêu lưu tiếp nào! Tớ đến đón các bạn đây!”

“ Một lần nữa thôi cũng được . Tôi còn muốn ra biển”

“Xin lỗi , tôi rất muốn đưa các bạn đi xa hơn nữa . Xin lỗi , tôi rất muốn phiêu lưu cùng các bạn .Nhưng tôi … nhưng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc .Cám ơn các bạn đã yêu quý tôi , tôi thực sự vô cùng hạnh phúc..”

“Nhưng tớ đã rất vui… Cho đến bây giờ tớ vẫn được các cậu yêu quý…Cám ơn rất nhiều! Tớ thật sự rất vui!!! Vì có các cậu...!”Gol D. Roger
Trích:
“Các ngươi muốn của cải của ta ư? Nếu muốn các ngươi hãy ra biển mà tìm.Ta để hết ngoài biển đấy! ”

“Tôi là Roger! Đây là cuộc gặp gỡ định mệnh đấy Rayleigh,có muốn làm chao đảo thế giới cùng tôi không?”Iceberg
Trích:
“Giờ là lúc…để tha thứ cho chính mình, Franky!!! Hãy sống vì giấc mơ của cậu!”

“Đây là con tàu mà Vua Hải Tặc sẽ đi!Con tàu mạnh mẽ giống như ánh mặt trời, sẵn sàng vượt qua cả ngàn đại dương!!! Cái tên này nghe thế nào Franky?... THOUSAND SUNNY!!!”

“Tôi hiện giờ đang nhìn thấy một phép lạ.Đó là phép lạ do một chiếc thuyền đã vượt qua mức chịu đựng tối cao tạo ra!Tôi làm thợ đóng thuyền đã lâu, chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc thuyền hải tặc tuyệt vời như thế!Nó quả thật rất đáng khâm phục!!!”Ippon Matsu – Ông già bán kiếm ở Loguetown
Trích:
"Đàn ông gửi gắm ước mơ của mình cho một ngừoi đàn ông khác, có gì không ổn chứ?"Ivankov
Trích:
“Kì tích chỉ đến với những ai không bao giờ bỏ cuộc!”Jinbe
Trích:
“Ta không cứu Luffy vì nó là em trai cậu, ta cứu cậu ấy vì ta tôn trọng cậu ấy!!!”

“Không để cho nỗi hận thù truyền kiếp… là ước muốn của cả hai con người vĩ đại đó!!!Chín...
Đọc xem tiết >>
 ღ¤Duอทg L0vE Yeท«[√ip]¤ღ

#2
Mitaiu


♥♥♥♥
[Vip] [PM]
Law : kẻ yếu ko có quyền lựa chọn cái chết
Lufy: hãy nói cô muốn sống ( robin )
Tôi là Monkey D Luffy. Tôi sẽ trở thành vua hải tặc
 Giao lưu kết bạn fan One Piece and Avatar

#3
s2theblues2


♥♥
[Vip] [PM]
Thjếu của Mr.2 Bon Kurei : Ngay cả trong địa ngục tăm tối vẫn sáng lên ngọn lửa tình bạn để lại kí ức sau lưng vẫn kiên cường vượt lên những con sóng . Rồi một ngày sẽ tỏa sáng thế gian
 Đắng ... À mà thôi

#4
Kanggaru


♥♥♥
[Vip] [ALPHA TEAM]
[PM]
"Khi một kẻ vứt bỏ lòng tự tôn của mình, đó luôn là vì người khác!"(Mihawk)
"Khi tôi đã quyết định con đường cho mình, kẻ được nói tôi ngu ngốc chỉ có bản thân tôi mà thôi"(Zoro)
"Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều ngạc nhiên nho nhỏ mà"(Rayleigh)
"Người đàn ông sẵn sàng tha thứ cho những lời nói dối của người phụ nữ.”(sanji)
“Ai cũng có chuyện có thể và không thể làm được!”(sanji)
"Chém giết vô cớ không làm cậu trở thành đàn ông đâu!"(shanks)

#5
Haibara_AI


♥♥♥♥♥
[Vip] ☆NgưỜi☆ThÁi☆bÌnH☆
[PM]
Dài quá! Pạn nên chia nhỏ ra
 AiF.YellowFlash † † † † †
[Like: 1] S2sieusao98s2,

#6
Tuan_Ngo!


♥♥♥♥
[Vip] Thuyền Trưởng »[м4ν]«
[PM]
Toàn câu nói bất hủ
 Sđt + tcsr 0972182502

#7
s2mgts2


♥♥♥♥♥
[Vip] >Đẳng_Cấp_Là_Mãi_Mãi<
[PM]
 Ban xu avata x20 qua card. X24 tcsr. Aj mua nhjeu

#8
protb95


♥♥♥♥♥♥
[Vip] ID 216041 ♥ m4v
[PM]
Cũng hay
 tạm biệt m4v

#9
peken110


♥♥♥♥♥
[Vip] [PM]
câu nói hay nhất của BonClay (Mr2)
"Con người có thể mất đi nam tính , có thể mất đi nữ tính..Nhưng đừng đánh mất nhân tính"
 1.2.3 bước đều bước, á...cmn phân trâu

#10
Hoasua


[Vip] [PM]
Copy o dau the ban oi wen wen
Top  Tổng số: 10

m4v.me Bản thử nghiệm.0.31233596801758

Nội quy - Sitemap - Liên hệ