Đăng nhập|Đăng Ký|Bang hội|Kênh M4V|Mua bán(35)

M4V.ME

[Cộng đồng đích thực]

[QC] WapVip.Pro - Wap hack Game online cho Java/Android cực độc, nhanh số 1 wap Việt
[QC] Gamevina.us Wap mod hack game online nhanh nhất, uy tín nhất wap Việt
[QC] Đổi thẻ cào sang VNĐ, Viettel 18%, Mobi 18%, Vina 16% tại 365pay.vn
Mgjmad | Diễn đàn | Share kinh nghiệm | Hướng dẫn chơi – Build đồ Wukong (Ngộ Không)
Вниз  Hướng dẫn chơi – Build đồ Wukong (Ngộ Không)

#1
killerlg


♥♥♥♥
[Vip] [PM]
I. GIỚI THIỆU TƯỚNG WUKONG – TÔN NGỘ KHÔNG:
Wukong (Tôn Ngộ Không)là mộtchampion rất linh hoạt và có thể gây ra 1 lượng sát thương rất lớn với bộ kĩ năng của mình. Wukong thường được chơi ở vị trí đường trên(solo top),Wukong là một tướng khá khỏe và có khả năng chiến đấu tốt trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu biết cách sử dụng chiến binh này một cách thành thạo, bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng trong một trận đấu cùng đồng đội của mình.
II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG WUKONG – TÔN NGỘ KHÔNG:
Mình Đồng Da Sắt (Nội Tại)
Tăng giáp và kháng phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn.
Đây là kỹ năng thực sự thích hợp với một tướng cận chiến như Ngô Không… Có lợi nhiều cho Ngộ Không vào khoảng thời gianđầu game và đặc biệt lợi trong những tình huống cả team đi xâm lăng rừng hoặc cướp bùa rừng đối phương. Và đến cuối trận đấu kĩ năng này đem lại cho Wukong 40 giáp và kháng phép trong những pha giao tranh lớn hay những pha tranh chấp Baron.
Thiết Bảng Ngàn Cân (Q)
Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Khônggây thêm lượng sát thương vật lí và giảm giáp kẻ địch trong thời gian ngắn
Kĩ năng này giúp tăng khả năng quấy rối cũng như gây sát thương lên kẻ địch của Ngộ Không. Ngoài ra kĩ năng này có thể gây sát thương lên trụ nên giúp Ngộ Không tăng tốc độ phá trụ rất nhiều.
Chim Mồi (W)
Wukong tàng hình trong 1.5 giây. Để lại một phân thân khôngthể điều khiển và gây sát thươngphép lên kẻ địch xung quanh nó sau 1.5 giây
Đây là kĩ năng rất linh hoạt của Wukong, Chim Mồi có thể được sử dụng để chạy trốn hoặc để gank đối phương… Cách sử dụngcũng rất đa dạng: bạn có thể ấn W sau đó là đi thẳng, rẽ phải, rẽ trái, hoặc đi ngược lại để chạy trốn hay nấp vào các bụi rậm gầnđó…
Cân Đẩu Vân (E)
Ngộ Không phóng tới kẻ địch và phân thân tấn công 2 kẻ địch gần đấy, gây sát thương vật lí lên chúng.
Là kĩ năng thu hẹp khoảng cách và rất hữu dụng trong lúc truy đuổi hoặc lao vào mở combat của Ngộ Không
Lốc Xoáy (R)
Ngộ Không làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch lên. Ngộ Không tăngtốc độ trong lúc xoay.
Đây là một kĩ năng rất lợi hại của Ngộ Không và trong Liên Minh Huyền Thoại. Lốc Xoáy được dùng để mở màn cho những cuộc giao tranh rất tốt. Các bạn nên sử dụng kĩ năng Cân đẩu vânđể lao vào giữa đội hình địch rồi sử dụng Lốc xoáy hất tung tất cả địch lên và gây một lượng sát thương lớn lên chúng. Đó là thời điểm rất tốt để cho đồng đội bạncó thể chọn vị trí tốt, tấn công kẻ địch…
III.Cách Lên Đồ cho Wukong – Tôn Ngộ Không:
Giai đoạn đầu:
Mới vào game bạn muaGiáp Lụavà5Bình máu. Việc đi đường trên một mình (solo top) thì việc có thêm 1 lượng giáp ban đầu sẽtốt hơn cho Ngộ Không trong việc trụ lane.
Ngộ Không có lượng sát thương tương đối cao nên ở giai đoạn này trong những lần về hồi máu bạn hãy muaKiếm Hải Tặc,Giáp Cai Ngục, Giày Ninja. Những trang bị này sẽ cho Ngộ Không một lượng Giáp tương đối cùng hiệu ứng làm chậm đối thủ, nó sẽgiúp ích rất nhiều cho bạn trong việc Gank hỗ trợ đồng đội.
Giai đoạn giữa game:
Ngộ Không là một loại tướng vừacó thể gây ra lượng sát thương lớn vừa có sức phòng thủ khá khỏe nên hắn rất hữu ích trong vai trò offtank. Giai đoạn này bạnhãy lên cho Ngộ KhôngGươm của Vua Vô Danh,Khiên Băng Raduin,Tam Hợp Kiếm. Những trang bị này sẽ cho giúp ích rất nhiều cho Ngộ Không trong vai trò quấy rối hoặc mở màn nhữngtrận combat và thậm chí là lượngsát thương cũng rất lớn để có thể kết thúc đối thủ.
Giai đoạn cuối game:
Giai đoạn này việc bạn mua thêmcho Ngộ Không trang bịCung Xanhđể tăng sát thương lên đối thủ cùng chiếcGiáp Thiên Thầnđể bảo bảo độ lì cho Ngộ Không trong những trận Combat không bao giờ là dư thừa.
IV.Cách Chơi Wukong (Tôn Ngộ Không):
Giai đoạn đầu trận đấu các bạn nên chơi an toàn không nên quá hiếu chiến. Hãy cố gắng farm last hit đều tay để kiếm vàng. Khi đối thủ lên cao bạn có thể sử dụng comboCân Đẩu Vân (E)vào rồiThiết Bảng Ngàn Cân (Q)để quấy rối rỉa máu đối phương. Trong trường hợp đối phương phản kháng mạnh thì bạn nên sửdụngChim Mồi (W)để quay về trụ. Nếu thấy tướng đi rừng (Jungler) bên mình lên hỗ trợ gank thì bạn cố gắng dụ đối phương lên cao sau đó sử dụng combo cùng đồng đội tiêu diệt và ăn mạng.
Giai đoạn giữa trận trở về sau là khoảng thời gian Ngộ Không khákhỏe. Lúc này bạn hãy chủ động đẩy cao lính lên trụ đối phương nếu có cơ hội hãy Push Trụ thật nhanh. Đồng thời trong khoảng thời gian này bạn cũng nên chú ýđến đường giữa canh hỗ trợ đồng đội và có cơ hội thì ăn mạng.
Ngộ Không có khả năng mở combat rất tốt với comboCân Đẩu Vân (E)lao vào giữa đội hìnhđịch rồi dùngThiết Bảng Ngàn Cân (Q)để gây sát thương lên một tướng địch (Hãy ưu tiên gây sát thương lên những tướng AP và sát thương chủ lực bên địch). Sau đó sử dụng UltiLốc Xoáy (R)để gây sát thương và hất tung toàn bộ tướng địch để đồng đội bạn thoải mái dồn sát thương vào. Và nếu rơi vào tình thế nguyhiểm bạn hãy sử dụngChim Mồi (W)để trốn thoát
 .........Ezreal........

#2
killerlg


♥♥♥♥
[Vip] [PM]
Còn thým nào muốn trâu bò thì lên thế này:
+Tam Hợp Kiếm
+Búa Băng
+Giáp Máu Warong hoặc Giáp Thiên Thần
+Rìu Đen
+Giày Cuồng Nộ
+Rìu Mãng Xà
Máu gần 4k nhá. Trâu bò luôn. Mình hay dùng cái này
 .........Ezreal........

#3
Irelia


♥♥♥♥
[Vip] ☆๖ Virgo Of Zodiac ☆๖
[PM]
Combo E Q R
 

#4
Irelia


♥♥♥♥
[Vip] ☆๖ Virgo Of Zodiac ☆๖
[PM]
Đã lên tam hợp kiếm còn lên puá păng làm gì ?
 

#5
killerlg


♥♥♥♥
[Vip] [PM]
Irelia (05.09.2013/11:45)
Đã lên tam hợp kiếm còn lên puá păng làm gì ?
700 máu
 .........Ezreal........

#6
tranhongson_hy


♥♥♥♥♥
[Vip] [»м4ν«] [LMHT] [Ra đi]
[PM]
úptóp
 LMHT: M4V.PlizNer . Cống hiến khô máu vs bang lol

#7
xnhox


♥♥♥
[Vip] [PM]
Cho mềnh xin thông số chi tiết cái
 Đới bùn vl ᓵ

#8
Pro_Mit


♥♥
[Vip] [PM]
Tam hơp kiếm bây giờ ko còn lạnh buôt nưa. Minh kô thich tam hơp kiếm. Theo mình
Riu đen, giày ninja hoăc cơ động, giáp lửa, giap tâm linh,khien băng, ma vũ song kiếm .mình chơi toàn lên đc 3 món là thắng hoăc thua
 Đúng thì like phát nhá. :)
Lol: tryndamere may

#9
tiennb98


♥♥♥
[Vip] [Đại Ka]
[PM]
tui toàn lên rìu mãng xà , búa băng , khiên băng , giáp máu , giáp tâm linh hoặc giáp lửa
 Muốn giết 1 người

#10
hazikul


♥♥♥
[Vip] [PM]
Giáp lửa đầu tiên. Lên giày. Tam hợp. Rìu đen. 4 món ntn đã khó sống rồi nhá
 LMHT : Zin.Tiểu Yết 0975883954
Top  Tổng số: 10

m4v.me Bản thử nghiệm.0.2513210773468

Nội quy - Sitemap - Liên hệ