Đăng nhập|Đăng Ký|Bang hội|Kênh M4V|Mua bán(40)

M4V.ME

[Cộng đồng đích thực]

[QC] WapVip.Pro - Wap hack Game online cho Java/Android cực độc, nhanh số 1 wap Việt
[QC] Gamevina.us Wap mod hack game online nhanh nhất, uy tín nhất wap Việt
[QC] Đổi thẻ cào sang VNĐ, Viettel 18%, Mobi 18%, Vina 16% tại 365pay.vn
Mgjmad | Diễn đàn | Share kinh nghiệm | Hướng dẫn chơi Riven – Build Riven vị trí solo top
Вниз  Hướng dẫn chơi Riven – Build Riven vị trí solo top
1 2 >>

#1
Luxyk


♥♥♥♥♥
[Vip] Bước Qua Thế Giới
[PM]
Cách Lên Đồ Cho Riven Ở Vị Trí Solo Top:
Ngọc Bổ Trợ: Vàng giáp, Xanh kháng phép, đỏ stvl, tím stvl
Bảng Bổ Trợ: 21/9/0 lấy sát thương vật lí với 1 ít tốc độ đánh ở nhánh Công. Giáp kháng phép ở nhánh thủ
Tăng skil:
Q: 1, 4, 5, 7,9
E: 2, 8, 10, 12, 13
W: 3, 14, 15, 17, 18
R: 6, 11, 16
Giai đoạn đầu:
Khởi đầu với 1 hoặc 2 Kiếm Doran để có được chỉ số sát thươngban đầu, ngoài ra Kiếm Doran hồi lại một lượng máu sau mỗi đòn đánh giúp cho bạn dễ dàng farm và hồi lại lượng máu đã mất sau mỗi đợt trau đổi chiêu thức với đối phương. Sau những lần về nhà hồi máu hãy lên Huyết Trượng và Gậy Hung Ác để có thêm sát thương và khả nănghồi máu giúp cho bạn trụ lane lâu hơn.
Giai đoạn giữa game:
Ở giai đoạn này hãy cố gắng lên Giày Khai Sáng Ionia để giảm thời gian hồi chiêu, hoàn thành Rìu Đen vàHuyết Kiếm để có thêm sát thương chỉ số máu là bạn đã có thể dưsức tay đôi với bất kỳ kẻ địch nào. Lúc này hãy hướng đến những trang bị phòng thủ và Chùy Gai Malmortiussẽ là lựa chọn tiếp theo giúp cho bạn có thêm một ít sát thương, kháng phép ngoài ra sẽ tạo cho bạn 1 lá chắn hấp thụ sát thương phép khi bạn nhận phải sát thương phép làm bạn còn dưới 30% máu.
Giai đoạn cuối game:
Lúc này nếu trận đấu tiếp tục kéo dài hãy trang bị Giáp Máu War’Mog để có thể bảo tồn mạng sống trong các pha giao tranh, Đao Thủy Ngân sẽ là sự lựa chọncuối cùng bởi Riven sẽ là mục tiêu để tướng địch giữ chân bởi các kỹ năng vô hiệu hóa.
Khởi đầu game hãy farmvà quấy rối tướng địch bằng kỹ năng Tam Bộ Kiếm (Q) kết hợp với kỹ năng nội tại là bạn có thể quấy rối tướng địch một cách khá hiệu quả nhưng đừng quá hổbáo bởi Riven không có khả năng hồi máu.
Khi lên cấp 2 là bạn đã có được kỹ năng Kình Lực (W) nhưng đừng vội vàng sử dụng KìnhLực nhé, nếu bạn muốncó mạng ở cấp 2 hãy sửdụng Tam Bộ Kiếm (Q) (x3) để tiếp cận mục tiêu sau đó mới sử dụng Kình Lực (W) đểlàm choáng và cuối cùnglà Thiêu Đốt sẽ kết liễu được mục tiêu, quá dễ để có chiến công đầu có phải không ^^!
Cách mình vừa đưa ra làdùng trong trường hợp tướng đi cùng với bạn là tướng đánh gần, còn nếu tướng đi chung với bạn là tướng đánh xa thì sao? Rất đơn giản, hãy farm lên cấp 3 và tăng 1 điểm vàoAnh Dũng (E). Khi đã có kỹ năng Anh Dũng thì việc tiếp cận tướng địchgiờ đây không còn là vấn đề khó đối với bạnnữa, hãy sử dụng combo như sau: đầu tiên hay canh khoảng cách và sử dụng Tam Bộ Kiếm (Q) lao tới đối phương, tiếp đó dùng Anh Dũng (E) lao về phía trước của mục tiêu và tung raKình Lực (W) để làm choáng kèm theo vào cúđánh thường, nên nhớ là sau khi dùng các kỹ năng thì nội tại của bạn sẽ được kích hoạt nên những cú đánh thường của bạn lúc này sẽ rất đau.
Khi đạt cấp 6 thì combo cũng giống như những gì mình vừa trình bày ở trên, nhưng các bạn phải luôn luôn nhớ một điều là phải kích hoạt Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) trước khi vào giao tranh, trong lúc giao tranh nhớ bấm R thêm một lần nữa để kích hoạt kỹ năng Chém Gió.
Riven mở giao tranh cũng rất tốt, hãy sử dụng Tốc Biến lao vào đội hình đối phương, kích hoạt Anh Dũng (E) để tạo một lớp giáp, Kình Lực (W) là sự lựa chọn tiếp theo và cuối cùng là Tam Bộ Kiếm (Q), hãy nhớ bật Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) và quan trong nhất là phải nhìn đồng đội của bạn trước khi lao vào sử dụng combo lên đội hình đối phương. Đừng quá hổ báo làm anh hùng nhỏ tuổi diệt xe tăng mà lao đầu vào 1 vs 5 nhé bạn ^^! Chúc các bạn làm chủ được vịtướng này.
 Tìm.

#2
chuatenucuoi


♥♥♥♥♥♥
[Vip] [M4V] 01638812253
[PM]
up top
 Yêu anh đi anh ko đòi quà

#3
1k


♥♥♥♥
[Vip] Thiên Yết ღ Bạch Dương
[PM]
Up top
 Cuộc sống cũng giống như một bản nhạc vậy

#4
tuankkn01


♥♥♥♥
[Vip] [PM]
Copy à
 :))

#5
Netcaothu


♥♥♥♥
[Vip] [PM]
Up top.
 Tôi đã ckết...

#6
Qh_Dawy_bk


♥♥♥
[Vip] [PM]
Copy guide
 Id lol: quanghuongbk

#7
lnhoxpapyl


♥♥♥
[Vip] [PM]
Ẹc có sao ta 1vs4 vẫn đánh vẫn chạy bình thường. Pbản này riven bị jax với nasus phế ở top rồi.
 Cuối mùa mà mới vàng đoàn 2 hic!

#8
huyqaws1


♥♥♥
[Vip] [PM]
Riven max W nhé -_-
 Best Riven VN

#9
tops2bg


♥♥♥♥♥♥
[Vip] [*Kuron*][*Soul Of The Wind*]
[PM]
huyqaws1 (05.01.2014/14:46)
Riven max W nhé -_-
W để sau cùng bạn ak =))
 *๖ۣۜSoul๖ۣۜOf๖ۣۜThe๖ۣۜWind*

#10
huyqaws1


♥♥♥
[Vip] [PM]
tops2bg (05.01.2014/14:49)
W để sau cùng bạn ak =))
Max w trừ khi bạn là super riven NA thì mới max Q )
 Best Riven VN
Top  Tổng số: 14
1 2 >>

m4v.me Bản thử nghiệm.0.69965291023254

Nội quy - Sitemap - Liên hệ