Đăng nhập|Đăng Ký|Bang hội|Kênh M4V|Mua bán(31)

M4V.ME

[Cộng đồng đích thực]

[QC] WapVip.Pro - Wap hack Game online cho Java/Android cực độc, nhanh số 1 wap Việt
[QC] Gamevina.us Wap mod hack game online nhanh nhất, uy tín nhất wap Việt
[QC] Đổi thẻ cào sang VNĐ, Viettel 18%, Mobi 18%, Vina 16% tại 365pay.vn
[QC] MoCay.Vn Wap game mod,hack Java/Android 24/24 miển phí và an toàn
[Clan M4V.ME] Đam mê dotA | Diễn đàn | Hỏi+hướng dẫn | Hướng dẫn chơi Akali ở vị trí pháp sư đường giữa
Вниз  Hướng dẫn chơi Akali ở vị trí pháp sư đường giữa
1 2 >>

#1
Huy74


♥♥♥♥
[Vip] [PM]
Cách Lên Đồ cho Akali:
Giai đoạn đầu: Khởi đầu với Sách Cũ và Bình Máu
Vì Akali là tướng đánh gần và trong giai đoạn đầu không có khả năng giao chiến vì thế hãy cố gắng ôm trụ và farm thật tốt. Sau vài lần về hồi máu hãy lênSúng HextechvàGiày Thường. Nếu gank được tướng địch trong giai đoạn này thì có thể lên tiếpGậy Bùng Nổđể tăng thêm chỉ số sức mạnh phép thuật.
Giai đoạn giữa game:
Hãy nâng cấp Giày Thường thành Giày Pháp Sư để có thêm tốc độ di chuyển và khả năng xuyên kháng phép. Nâng cấp từ Gậy Bùng Nổ lênTrượng Pha Lê Rylai, nếu được hãy nâng cấp Súng hextech lên Kiếm Súng Hextech. Cuối cùng là Song Kiếm Tai Ương.
Giai đoạn cuối game:Bạn có thể trang bị 2 trang bị cuối cho Akali là Đồng Hồ Cát Zhonya và Mũ Phù Thủy Rabadon.
*.Đồng Hồ Cát Zhonya gia tăng thêm giáp và sức mạnh phép thuật, ngoài ra khi kích hoạt trang bị này, Akali sẽ ngưng động và không nhận bất cứ sát thương nào, rất hữu ích khi giao tranh tổng vì nó khiến đối phương phải chuyển mục tiêu.
*.Mũ Phù Thủy Rabadon là trang bị tăng chỉ số sức mạnh phép thuật nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, vì thế không có lý do gì mà một pháp sư như Akali lại không lên trang bị này.
Cách Chơi Akali:
Khởi đầu trận đấu bạn chỉ nên farm bằng kỹ năngDấu Ấn Sát Thủ (Q)vì ở giai đoạn đầu Akali không hề có khả năng giao chiến với bất cứ ai, bạn chỉ nên đứng xa và canh những con lính gần hết máu và dùng kỹ năngDấu Ấn Sát Thủ (Q). Khi có kỹ năngBom Khói (W)vàMúa Liềm (E)thì có thể dễ dàng farm hơn một chút nhưng nên nhớ là không nên lao vào một bầy lính khi có tướng định đứng gần đó. Sử dụngDấu Ấn Sát Thủ (Q)vào một con lính sau đó dùngBom Khói (W)ở vị trí gần đó để tiếp cận con lính vừa trúngDấu Ấn Sát Thủ (Q)và đánh thường để ăn con lính đó. Nếu bị cấu máu bởi tướng địch thì cũng sử dụngBom Khói (W)tiếp cận bầy lính và dùngMúa Liềm (E)trùng càng nhiều lính càng tốt để được hồi máu từ kỹ năng nội tại. Bạn có thể dùng cách này để cấu máu ngược lại tướng địch nhưng không nên hổ báo.
Khi lên cấp 6 và đã có kỹ năngVũ Điệu Bóng Đêm (R)nhưng đừng vội sử dụng ngay vì thời điểm này kỹ năngVũ Điệu Bóng Đêm (R)chỉ có 1 đòn, cố gắng kiên nhẫn chờ đợi có được 2 – 3 đòn thì có thể giao chiến. Khi giao chiến hãy sử dụngDấu Ấn Sát Thủ (Q)sau đó dùngVũ Điệu Bóng Đêm (R)lao vào để dấu ấn được kích hoạt, dùng tiếpBom Khói (W)để tướng địch bị làm chậm, tiếp tục vớiDấu Ấn Sát Thủ (Q)–Vũ Điệu Bóng Đêm (R)và cuối cùng là một cú Múa Liềm để lấy mạng tướng địch. Khi đi gank ở những đường khác cũng vậy, nếu bạn có ý định băng trụ thì phải xem là gần đó có lính hay không, nếu có thì đừng ngại gì cả, lao vào vớiVũ Điệu Bóng Đêm (R)–Bom Khói (W)để làm chậmMúa Liềm (E)gây thêm sát thương và lấy mạng tướng địch sau đó thì thoát thân bằngVũ Điệu Bóng Đêm (R)vào một con lính ở ngoài. Còn nếu không có con lính nào thì đừng để máu dồn lên não rồi chết trong trụ nhé.
Trong giao tranh tổng, Akali sẽ nhắm vào tướng chủ lực vật lý và pháp sư bên địch, vì các tướng này Akali chỉ cần một combo là có thể lấy mạng dễ dàng, sử dụng combo như trên nhé bạn. Khi chơi Akali bạn nên nhịn nhục ở giai đoạn đầu thôi, khi đã có đủ các kỹ năng thì không còn nhục để nhịn nữa, khả năng giao chiến của Akali rất tốt nhất là những trừng hợp bắt lẻ, nên nhớ rằng không được để máu dồn lên não mà mất ạng oan uổng nhé. Chúc các bạn thành công!
 Anh Đã Trở Lại =))

Đã chỉnh sửa. Huy74 (28 - 10 - 2013 UTC 20:59) [1]

#2
Huy74


♥♥♥♥
[Vip] [PM]
Up top
 Anh Đã Trở Lại =))

#3
Spica


♥♥♥♥♥
[Vip] [Picka] Anko Kitashirakawa
[PM]
Kéo máu tởm bỏ mọe -_- Mình là mình ứ thích con này. Khéo phải tích tiền mua nó đánh xem thế nào chứ bọn nó chơi bá đạo quá. Cầm Sona mà đánh không lại nó =]]]]]]]]]]]
 Troller or Feeder
[Like: 1] Huy74,

#4
Huy74


♥♥♥♥
[Vip] [PM]
Spica (28.10.2013/14:02)
Kéo máu tởm bỏ mọe -_- Mình là mình ứ thích con này. Khéo phải tích tiền mua nó đánh xem thế nào chứ bọn nó chơi bá đạo quá. Cầm Sona mà đánh không lại nó =]]]]]]]]]]]
Ccmnr
 Anh Đã Trở Lại =))

#5
-venus-
. •


♥♥♥♥♥
[Vip] 【LMHT】M4v.venus
[PM]
Con này solo top bá ko kém
 SĐT+TCSR Duy Nhất:0933.183.557
[Like: 1] Huy74,

#6
Huy74


♥♥♥♥
[Vip] [PM]
-venus- (28.10.2013/14:27)
Con này solo top bá ko kém
 Anh Đã Trở Lại =))

#7
chipfull


♥♥♥♥♥♥
[Vip] ™«LMHT» nunu kỵ binh&t
[PM]
ừ thì index
 http://wapgame.motgame.net

#8
Xoaychamcham


♥♥♥♥♥
[Vip] [PM]
Đi mid gặp con này thì thủ cái mắt tím. Thì phế luôn. Combat thì mua thuốc tiên cho cơ động
 LoL: k48.PhantOm

#9
vip1509


♥♥♥
[Vip] [PM]
Akali chơi hay phết nhưng chưa chơi bao giờ :p
 LOL : gaoscream

#10
May


♥♥♥♥
[Vip] Hell Elo
[PM]
Xàm akali ms vô đánh thấm chết mẹ
 http://m4v.me/650/forum/5993158/p/1 cày rank rẻ
Top  Tổng số: 15
1 2 >>

m4v.me Bản thử nghiệm.0.68571591377258

Nội quy - Sitemap - Liên hệ